icon

Global-รายงาน
ภาพวาดศิลปะเพื่อให้ห้องพักที่เต็มไปด้วยจิตวิญญาณ (รูป)

จิตวิญญาณเป็นศิลปินที่ใฝ่ฝันเช่นนั่งอยู่ในด้านหน้าของฉันที่รู้ตอนนี้หนุ่มสาวชาวจีนศิลปิน XI FISA ในยี่สิบปีของการวาดภาพสีน้ำในจิตวิญญาณเป็นคำที่มักจะอยู่รอบตัวเขาและการทำงานของเขา วันนี้เป็นคนเรียกร้องอย่างต่อเนื่องปรับปรุงชีวิตที่บ้านของจิตวิญญาณได้กลายเป็นขนาดใหญ่ห้องพักที่ตกแต่งอย่างหนุ่มเมื่อการแสวงหา จิตวิญญาณจะเป็นจิตรกรและจิตวิญญาณของห้องพักรวมกันของหลักสูตรคือ - ภาพวาดจิตวิญญาณเป็นศิลปินที่ใฝ่ฝันเช่นนั่งอยู่ในด้านหน้าของฉันที่รู้ตอนนี้หนุ่มสาวชาวจีนศิลปิน XI FISA ในยี่สิบปีของการวาดภาพสีน้ำในจิตวิญญาณเป็นคำที่มักจะอยู่รอบตัวเขาและการทำงานของเขา

วันนี้เป็นคนเรียกร้องอย่างต่อเนื่องปรับปรุงชีวิตที่บ้านของจิตวิญญาณได้กลายเป็นขนาดใหญ่ห้องพักที่ตกแต่งอย่างหนุ่มเมื่อการแสวงหา

จิตวิญญาณจะเป็นจิตรกรและจิตวิญญาณของห้องพักรวมกันของหลักสูตรคือ - ภาพวาด

ในห้องได้รับการปรับปรุงนอกเหนือจากการตกแต่งเฟอร์นิเจอร์ภายนอกในความเป็น จริงสามารถใช้ในภาพวาดสำหรับห้องนอน "แต่งแต้ม" บทบาทเพื่อให้พื้นที่ทั้งหมดเต็มไปด้วยจิตวิญญาณ แต่ไม่ใช่สิ่งที่ชนิดของการวาดภาพตกแต่งสามารถเล่นได้สัมผัสผลจบถ้าได้รับ การแต่งตั้งอย่างถูกต้องหรือภาพวาดตกแต่งแขวนประดับตกแต่งบ้านในสีหรือมีผล กระทบอย่างมีนัยสำคัญที่เกี่ยวกับบุคลิกภาพ, ผลจะต่อต้าน!

ไปยังจุดสิ้นสุดที่เราได้พูดคุยกับจำนวนมากของงานที่เลือกไว้สำหรับการจัด นิทรรศการต่างๆต่างประเทศ Xi ประธาน FISA นี้ผมหวังว่าเขาตกลงภาพวาดในห้องเล็ก ๆ น้อย ๆ คำแนะนำที่ดีให้กับผู้อ่าน

Xi FISA และเพื่อน ๆ ใน Taikang Lu เปิด "สัมผัส" แกลเลอรี่อสังหาริมทรัพย์ร้อนตกแต่งความร้อนร้อนยังได้นำแกลเลอรี่ ภาพวาดมาซื้อจำนวนมากของผู้คนซึ่งส่วนใหญ่เป็นแรงงานปกขาวบาง บริษัท เช่นเดียวกับชาวต่างชาติ

ที่จะซื้อภาพวาดสำหรับคนจำนวนมากที่พวกเขามีแนวโน้มที่จะมีชนิดของความคิด นี้ แต่ทำไม่ได้จริงๆห้องพักสำหรับภาพวาดและความเข้าใจที่ดีของความสัมพันธ์ Xi FISA มักจะกลายเป็นพนักงานที่ดีของพวกเขา

สไตล์จีนได้รับการปรับปรุงห้องพักที่มีทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการวาดภาพ สีน้ำและ, gouache ภาพวาดเนื้อหาตามแบบดั้งเดิมภูมิทัศน์แบบอิมเพรสชั่นนิส, แม่น้ำและทะเลสาบเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับรสชาติ จะต้องมีการตั้งข้อสังเกตว่าผลงานสีน้ำไม่ควรเกิน 57 × 79 เซนติเมตรที่ใหญ่ที่สุด

สไตล์ตะวันตกมีข้อ จำกัด น้อยกว่าการตกแต่งกับชนิดของภาพวาดที่สำคัญที่จะต้องทราบว่าถ้าห้องมีขนาด เล็กเช่นการสร้างพื้นที่ 15 ตารางเมตรของห้องพักถ้าคุณแขวนภาพวาดที่ดีที่สุดของผลงานคลาสสิกเช่นยังคง ชีวิต, ดอกไม้, ภาพและอื่น ๆ เพราะมีหนึ่งชนิดของนามธรรมความตึงเครียดก็ปรากฏว่ามีพื้นที่น้อยกว่าความรู้สึกบีบและอื่น ๆ สำหรับห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่

ไปที่ "สัมผัส" ชาวต่างชาติที่มักจะได้รับการยกย่องจินแกลเลอรี่ FISA ความพยายามล่าสุดที่จะสร้างชุดใหม่ของสีน้ำ ภาพวาดสีน้ำทิ้งน้ำหลายรูปแบบและอารมณ์หมอกประสิทธิภาพของภาพวาดภูมิทัศน์เมืองและตัวละครที่ทันสมัย หน้าจอสีสดใสลวดลายละลายแปลกเป็นนามธรรมวิธีการตกแต่ง แม้ว่าจะมีชาวต่างชาติหลายคนที่ซื้อภาพวาดการปรับปรุงสำนักงาน แต่ Xi FISA ว่างานดังกล่าวยังเหมาะมากสำหรับการศึกษาและการตกแต่งร้านอาหารสไตล์ทันสมัย

ทักษะในการวาด Xi ชี้ให้เห็นนอกเหนือไปจากความสนใจภาพวาดขนาด FISA คุณยังสามารถผสานเป็นรูปแบบใหม่ที่จะเพิ่มจิตวิญญาณห้องนอน ตัวอย่างเช่นคุณสามารถแขวนบนผนังการรวมกันของช่วงสูงและต่ำของรูปแบบเดียวกันและรูปแบบของภาพวาดจะมีจำนวนมากของรสชาติ

Comment

Comment:

Tweet